Tầm nhìn – Sứ mệnh – Mục tiêu

CÁC GIÁ TRỊ CỦA HỆ THỐNG GIÁO DỤC IVS

GIÁO VIÊN IVS là những VIÊN ĐÁ HOA CƯƠNG cứng rắn xây dựng nên tổ chức giáo dục IVS, họ là những nhà giáo chuyên nghiệp, có tinh thần mạnh mẽ mạnh mẽ, chịu đựng được những con sóng xô đập của cuộc sống hiện đại đang thay đổi liên tục và là chỗ dựa vững chắc cho những học sinh đang gặp khó khăn trong học tập và cuộc sống có thể hi vọng và tin cậy.

GIÁO VIÊN IVS là những NGƯỜI THẦY truyền ngọn lửa yêu thương với phong cách giảng dạy đặc biệt cho học sinh các biệt, nâng đỡ các con vượt qua khó khăn trở ngại của bản thân, để các con dần trưởng thành lên thành những con người tài năng và tự tin bước vào cuộc sống.

GIÁO VIÊN IVS là những NHÀ GIÁO ĐẶC BIỆT, nắm giữ những bí quyết như những NHÀ GIẢ THUẬT KIM chế tạo ra các vật báu, đó là tạo ra các nhân tài từ những học sinh mà gia đình và xã hội tưởng như không còn tia sáng nào của hi vọng nữa.

GIÁO VIÊN IVS là những NGƯỜI PHÁ MÌN, tháo ngòi nổ từ những quả bom nổi loạn trong tâm hồn trẻ cá biệt, để biến chất nổ ấy trở thành sự bùng nổ của sáng tạo trong âm nhạc nghệ thuật, thể thao đỉnh cao, sức mạnh ngôn ngữ và tư duy toán học.

GIÁO VIÊN IVS là những NGƯỜI CHA, NGƯỜI MẸ THỨ HAI của trẻ em cá biệt, để các con chia sẻ những ẩn ức, những khát khao riêng tư, những nỗi đau khác biệt của tuổi mới lớn và những giọt nước mắt chạy xuôi, chảy ngược của hối hận cũng như lòng biết ơn khi các con đã nhận ra lỗi lầm.

GIÁO VIÊN IVS là những NGƯỜI NGHỆ SĨ điêu khắc nên cho các con vẻ đẹp cường tráng của tuổi mới lớn, chắp cánh cho tâm hồn các con bay bổng trong thế giới âm nhạc, là BẬC THẦY VỀ NGHỆ THUẬT giúp các con nếm trải khoảnh khắc vinh quang khi được trở thành những nghệ sĩ thành công vang dội trong những tràng vỗ tay hâm mộ của hàng triệu người.

GIÁO VIÊN IVS là những THẦY THUỐC chữa lành vết thương cho học sinh cá biệt, những vết thương mà các con mang trên mình như con ngựa hoang lao chạy trong cánh đồng hoang của cuộc sống, giờ đây được chữa lành và ngủ một giấc bình yên trong vòng tay ấm áp.

GIÁO VIÊN IVS chỉ có một khát khao lớn nhất là khám phá ra kho báu ẩn chứa ở bên trong mỗi học sinh, để các con hiểu ra rằng mình thật sự là tài năng, mình thật sự có giá trị và mình có thể luôn ngẩng cao đầu để tự hào là học sinh của Hệ Thống Giáo Dục IVS.

IVS – TRÍ TUỆ VIỆT NAM – SÁNH BƯỚC TOÀN CẦU

Trả lời