Vì sao cha mẹ nên cho trẻ tham gia trại hè quốc tế của UK GUARDIANS

 Thứ tư - 30/11/2022 06:27
Toàn quốc - Vì sao cha mẹ nên cho trẻ tham gia trại hè quốc tế của UK GUARDIANS?Hẳn là bất cứ cha mẹ phụ huynh nào cũng muốn tìm cho con một môi trường học tập và vui chơi bổ ích trong mùa hè. Trại hè quốc tế của UK GUARDIANS chính là chính là điểm đến đáp ứng được tất cả các tiêu chí của bậc phụ huynh.
Screenshot 2022 11 30 182857
Screenshot 2022 11 30 182857

Vì sao cha mẹ nên cho trẻ tham gia trại hè quốc tế của UK GUARDIANS?

Hẳn là bất cứ cha mẹ phụ huynh nào cũng muốn tìm cho con một môi trường học tập và vui chơi bổ ích trong mùa hè. Trại hè quốc tế của UK GUARDIANS chính là chính là điểm đến đáp ứng được tất cả các tiêu chí của bậc phụ huynh.

Screenshot 2022 11 30 182857

Vì sao cha mẹ nên cho trẻ tham gia trại hè quốc tế của UK GUARDIANS?

Khám phá môi trường thú vị bên ngoài

Khi đế với chương trình trại hè tại nước ngoài bé sẽ cơ hội khám phá thế giới bên ngoài đa sắc màu. Tại đây bé sẽ được tìm hiểu văn hóa, lịch sử của những quốc giá phát triển trên thế giới cũng như mở rộng vốn kiến thức.

Tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng

Đến với trại hè nước ngoài cũng chính là điều kiện cho trẻ tham gia chuyến đi du lịch đầy thú vị và bổ ích. Bé có cơ hội tham quan di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh ở nước sở tại như London, Portsmouth, Lâu đài  Corfe, Swanage, Boumemouth, Poole, New Forest và nhiều địa điểm khác.

Tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng

 

Chương trình trại hè nước ngoài bổ ích và lý thú cho trẻ

Môi trường rèn luyện tiếng Anh

Đến với chương trình trại hè quốc tế của UK GUARDIANS các bạn nhỏ sẽ có cơ hội hòa mình trong môi trường ngoại ngữ một cách tự nhiên nhất. Đặc biệt, khi tham gia chương trình này bé sẽ được giao tiếng bằng tiếng anh thường xuyên cùng thây cô hay bạn bè bản xứ.

w4

Hành trình giúp con lớn khôn

Tham gia vào hoạt động trại hè quốc tế của UK GUARDIANS chính là cơ hội cha mẹ giúp trẻ lớn khôn từng ngày. Nhờ vậy, bé sẽ học được cách tự lập cũng như sự tin nếu không có sự giúp đỡ của cha mẹ bên cạnh. Chỉ sau khoảng 1 tháng tham gia trại hè các bậc phụ huynh sẽ phát hiện con mình dần trưởng thành và lớn khôn hơn trước rất nhiều.

w1

Rèn luyện kĩ năng mềm cần thiết

Tham gia chương trình trại hè quốc tế của UK GUARDIANS trẻ sẽ được trang bị nhiều kĩ năng mềm vô cùng cần thiết như: thuyết trình trước đám đông, làm việc nhóm, quản lý tài chính, phản biện… Và đây cũng chính là những hành trang cần thiết giúp nâng bước thành công cho sự trưởng thành của trẻ sau này.

trai he quoc te co hoi cho con trai nghiem va hoc hoi11653037224

Các chương trình trại hè quốc tế của UK GUARDIANS dành cho trẻ mà cha mẹ cần biết.

Trại hè tại UK

Tham gia chương trình trại hè giúp bé lớn khôn

Đến với hoạt động trại hè tại UK trẻ sẽ có cơ hội trải nghiệm cuộc sống sinh hoạt như người bản địa. Đây được coi là nền tảng tốt giúp định hướng du học cho trẻ sau này tại đất nước bản địa. Chương trình học tập trong hoạt động trại hè của UK bao gồm:

Tham gia khóa học tiếng anh cả về lý thuyến lẫn thực hành với nhiều học sinh đến từ các nước khác nhau.

Khám phá nhiều di tích lịch sử và danh lam thắng cảnh nổi tiếng, đặc trưng của UK như London, Portsmouth, Lâu đài  Corfe, Swanage, Boumemouth, Poole, New Forest và nhiều địa điểm nổi tiếng khác.

Cơ hội tham gia các kĩ năng sinh tồn, trò chơi, câu lạc bộ có ý nghĩa giúp khai phá thế mạnh và đánh thức tiềm năng trong trẻ.

W5

Đặc biệt trong thời gian hiện tại trại hè quốc tế của UK GUARDIANS  còn mở nhiều chương trình trại hè quốc tế tại các quốc gia hàng đầu trên thế giới khác. Vì vậy, cha mẹ hoàn toàn yên tâm trong quá trình lựa chọn trại hè quốc tế của UK GUARDIANS là điểm đến tham gia trại hè tại nước ngoài cho trẻ. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp trẻ có được kì nghỉ bổ ích và lý thú nhất.

 

  Bình luận

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây