Giới thiệu về Trường IVS

Làm thế nào để con mình, những đứa trẻ ở tuổi vị thành niên có thể sống và học tập trong một môi trường giáo dục phù hợp là nỗi lo lắng, trăn trở của rất nhiều phụ huynh.

Mọi cái đều có lý do của nó. Khi con cái chúng ta bước đến ngưỡng cửa của tuổi 12 – 13 tuổi, đột nhiên các con có nhiều thay đổi bất thường như tỏ ra ương bướng, cãi lại, thích sống theo ý mình, chạy theo đám bạn bè xấu, bỏ học, chơi game triền miên..

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 - 2024.

Các ông bố bà mẹ trở nên căng thẳng, lo lắng vì không biết phải làm cách nào để nói chuyện với con của mình, để chia sẻ và bước vào thế giới của chúng. Cha mẹ đau đầu vì không biết con mình học hành như thế nào, đi chơi với ai và đến khi nhà trường thông báo điểm số của con sụt giảm, học lực kém đi và con về nhà tuyên bố với cha mẹ rằng chúng không muốn đi học nữa. Một cuộc khủng hoảng bắt đầu diễn ra hằng ngày và phụ huynh cảm thấy mình bất lực vì không lời nói nào của cha mẹ lọt vào tai con mình.
Dùng sơ đồ tư duy để định hướng tương lai

Đã có nhiều học sinh bỏ học và bỏ nhà đi chơi, hoặc chìm đắm vào game ngày 4 đến 5 tiếng và trượt dốc đến mức nghe nói đến học là sợ hoặc nổi khùng lên. Các bậc cha mẹ cần phải bình tĩnh để tìm hiểu và có phương pháp giải quyết. Đó là chúng ta cần có sự trợ giúp từ các chuyên gia giáo dục và hãy tìm cho con mình một môi trường thích hợp với cá tính và tình trạng hiện tại. Tại trường phổ thông nội trú IVS, quý vị có thể tìm thấy ở đây một môi trường tốt về chất lượng giáo dục, lành mạnh về lối sống để các con chúng ta học tập và rèn luyện.

HOẠT ĐỘNG SINH HOẠT, TÌM HIỂU VĂN HÓA DÂN TỘC

Với mô hình thiếu sinh quân, các con sẽ được học về kỷ luật trong nếp sống hằng ngày như dậy sớm đúng giờ, gập mền mùng theo quy định của quân đội. Các con được rèn luyện ý thức tự giác chấp hành kỷ luật, học cách tự chăm sóc bản thân như tắm, giặt đồ, phơi quần áo theo đúng quy định. Những điều đơn giản đó sẽ trở thành thói quen và phát huy tính chủ động của các con. Sống trong môi trường được rèn luyện cẩn thận như vậy các con sẽ học được cách trở thành người có trách nhiệm và hiểu rằng tự lực cánh sinh là như thế nào.

TẬP LUYỆN QUỐC PHÒNG

Với tình yêu thương của các thầy cô giáo quản nhiệm, được chia sẻ, động viên, khuyến khích các con sẽ học được cách cảm nhận tốt về bản thân, bạn bè và cha mẹ. Lòng biết ơn cha mẹ bắt đầu sinh ra và các con thay đổi cách suy nghĩ tiêu cực.

Là môi trường sáng tạo với những phương pháp giáo dục mới nhất, hiện đại được nhiều nước trên thế giới áp dụng như The Leader in Me, Giá trị sống, Phương pháp giảng dạy mới cho giáo viên thế kỷ 21, Đa trí tuệ trong lớp học, Các kỹ năng tổng hợp để nâng cao năng lực học sinh sẽ giúp các con chia sẻ con người thật của bản thân và hứng thú học tập, sáng tạo và yêu trường, yêu bạn, gắn bó với thày cô.

MÔI TRƯỜNG TIẾNG ANH ĐA DẠNG

Đối với học sinh được các môi trường giáo dục khác coi là "cá biệt", liệt vào đối tượng khó dạy hay hoàn toàn không có hy vọng gì về tương lai thì tại Trường IVS các con được nhìn nhận như những học sinh có cá tính khác biệt với mọi người bình thường chứ không có gì là nghiêm trọng. Các con cần có một mẫu hình giáo dục phù hợp với đặc tính riêng với các phương pháp đặc biệt, môi trường riêng biệt để chúng thể hiện và được định hướng đúng để trở thành những người tài năng đóng góp cho xã hội sau này.

                                                                        

Tại IVS các em được học tập và rèn luyện để trở thành: Người trung thực, tự lập, có trách nhiệm với bản thân và mọi người. Là người sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, vượt lên những khó khăn của bản thân để học tốt, có định hướng tương lai rõ ràng và thay đổi bản thân một cách toàn diện. Học tập và rèn luyện tại Trường IVS là một cuộc cách mạng của bản thân và giúp các con trưởng thành.

HOTLINE: 0963.686.183 - 0901.567.778

 

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây